Bó tay với sự cố ở LCK – Tạm hoãn trận đấu 30 phút vì hai HLV lộn tai nghe

Dù được xem là giải đấu LMHT chuyên nghiệp nhất thế giới, nhưng LCK vẫn có những sự cố ngoài ý muốn.

Sau khi trận chung kết LCK mùa hè 2019 kết thúc với chiến thắng của SKT T1, hai đại diện đầu tiên của LMHT Hàn Quốc đi CKTG đã được xác định là nhà vô địch SKT và á quân Griffin. Chiếc vé cuối cùng sẽ là thuộc về đội chiến thắng vòng loại khu vực và vòng đấu đấu tiên đã diễn ra ngày hôm qua với trận đấu giữa KingZone DragonX và Afreeca Freecs.

Chiến thắng cuối cùng đã thuộc về KingZone DragonX với sự xuất sắc của Deft, tuy nhiên một sự cố ngoài ý muốn đã diễn ra trong trận đấu và khiến cho ván 2 bị tạm dừng lên tới 30 phút. Theo Daily Esports thì nguyên nhân của việc dừng trận đấu này tới từ sự nhầm lẫn của nhân viên tại nơi thi đấu khi tai nghe của hai HLV … bị đưa lộn cho nhau.

Khi cấm chọn của ván 2 bắt đầu, HLV Hirai của KingZone nghe thấy tiếng HLV viNylCat của Afreeca trong tai nghe của mình, nhận ra bị nhầm lẫn tai nghe, HLV Hirai đã yêu cầu dừng trận đấu và kiểm tra lại đoạn thu âm, bởi khi đó, Kingzone đã bắt đầu bàn luận. Đoạn voice đã được nghe lại và kiểm tra kĩ lưỡng để xác nhận không có bất kì chiến thuật nào của 2 đội bị lộ ra. Sau 30 phút thì trận đấu mới được bắt đầu trở lại.

Với chiến thắng 3-1 trước Afreeca Freecs, KingZone DragonX tiếp tục hành trình của mình khi vòng đấu tới họ sẽ gặp Sandbox Gaming, một đội tuyển trẻ và cực kì nhiều động lực. Những thông tin mới nhất về vòng loại khu vực LCK cũng như CKTG 2019 sẽ luôn được chúng tôi cập nhật, mong các bạn chú ý theo dõi.

Related Posts

About The Author

Add Comment