Địa chấn tại Thượng Hải: Sofm cùng LNG hủy diệt ĐKVĐ thế giới, tiến gần hơn với tấm vé dự CKTG

Không những chẳng chịu lép vế trước đối thủ hùng mạnh Invictus Gaming, SofM và đồng đội còn thi đấu đặc biệt xuất sắc để hủy diệt nhà vô địch thế giới LMHT 3 ván trắng.

Ván 1

Giai đoạn đầu SofM có màn tỏa sáng khá xuất sắc, tuy nhiên do 2 bên trao đổi ngang bằng nên thế trận gần như không có gì chênh lệch. Cho tới con Baron ngay ở phút 20, LNG lén ăn thành công với cú Trừng Phạt của SofM.

Với con Baron đó, LNG Esports (LNG) có lợi thế khổng lồ khi giúp 2 mũi nhọn là Corki cùng Kai’Sa có rất nhiều trang bị lớn. Để rồi kéo tới con Baron thứ 2, Invictus Gaming (IG) kéo quân ra không những không ngăn cản được mà còn bị quét sạch, LNG kết thúc ván đấu đẹp mắt ở phút 28.

Ván 2

Với việc LNG dồn được rất nhiều tài nguyên cho Tristana của Fenfen từ điểm hạ gục, lính, giáp trụ cho tới trụ 1 thì ngay từ giai đoạn đầu Tristana đã trở thành hung thần trong mắt các thành viên IG.

Thế nhưng như vậy là chưa đủ để chiến thắng, cho tới phút 25, SofM có pha tỏa sáng với chiêu cuối cực kỳ đẹp mắt, tuyến trên thì Flandre và Fenfen cũng “làm hết” khi hạ gục toàn bộ phần còn lại của IG, sau đó ăn luôn con Baron miễn phí. Với bùa lợi Baron đó, LNG nhẹ nhàng lấy 2 nhà lính đường giữa và đường dưới rồi lui về. Sau cùng, một pha giao tranh tại đường trên gọn gàng giúp LNG quét sạch đối thủ, đẩy IG vào chân tường với kết quả 2-0.

Ván 3

Dẫu cho có một pha chết khá là “ngáo ngơ” khi bị Jarvan IV hạ gục, SofM vẫn tỏa sáng tuyệt vời trong giai đoạn đầu khi đem lợi thế về cho toàn bộ đội hình LNG: Sứ Giả Khe Nứt cho Flandre, mạng cho Fenfen, gank và phản gank liên tục cho Asura cùng Duan.

Lợi thế nhanh chóng được cụ thể hóa thành chênh lệch bởi tài nguyên rừng, rồng, trụ, hay cả những mạng mà SofM tiếp tục lấy về cho LNG. Tới pha giao tranh hỗn loạn tại phút 21, Asura bắn tan nát đội hình IG, những thành viên còn lại cũng bị Fenfen hạ gục nốt. LNG tiện tay ăn luôn Baron và nắm trong tay cơ hội thắng lớn hơn bao giờ hết.

Nhận thấy LNG thấp máu và lui về, IG cố gắng đuổi theo để all-in mong lật kèo, nhưng Asura chấm dứt toàn bộ hi vọng của IG, quét sạch đối thủ và kết thúc trận đấu với tỉ số 3-0.

Dù IG đã không còn “vô đối” như ở giải mùa xuân, nhưng rõ ràng đây là một chiến thắng vô cùng mĩ mãn mà LNG giành được, khi điểm yếu về bản lĩnh thi đấu của họ đã bị triệt tiêu hoàn toàn, các cá nhân thì liên tục tỏa sáng và riêng SofM thì thi đấu cực kỳ trên cơ với cả hai người đi rừng của IG, bao gồm cả MVP của CKTG 2018 – Ning.

Với chiến thắng 3-0 trước nhà đương kim vô địch thế giới IG – SofM cùng LNG thẳng bước tiến tiếp trong vòng playoff với đối thủ tiếp theo là RNG – đối thủ cực kỳ nặng ký tại LPL. Chặng đường tìm kiếm hi vọng đến với giải đấu lớn nhất thế giới của SofM và đồng đội sẽ còn rất gian nan, bởi những đối thủ còn lại cũng “khó xơi” không kém IG.

Nhưng quan trọng hơn cả, tấm vé đến với CKTG lần đầu tiên đang trở nên gần tầm tay với của SofM hơn bao giờ hết, nếu anh và LNG tiếp tục thi đấu với một phong độ chói sáng như trong trận đấu ngày hôm nay.

Related Posts

About The Author

Add Comment