Fan kéo tới đông nghẹt, tiệm bánh mỳ của Pewpew “thất thủ” ngay khi mới khai trương

Xem ra Pewpew sắp trở thành doanh nhân thành đạt tới nơi rồi.

Cuối cùng thì sau bao chờ đợi, giấc mơ bán bánh mỳ của Pewpew đã chính thức trở thành hiện thực khi anh khai trương cửa hàng của mình vào hôm qua. Và vẫn biết rằng, là một streamer nổi tiếng cũng như có tầm ảnh hưởng rộng, ngày khai trương tiệm bánh mỳ Pewpew chắc chắn sẽ có rất đông fan hâm mộ tới ủng hộ. Nhưng đông tới mức “thất thủ” cả cửa hàng thì có lẽ là điều mà ngay cả Pewpew cũng chẳng thể ngờ tới.

Ngay từ sớm, các fan đã xếp hàng dài chờ tiệm bánh mở cửa

Ngay từ sớm, các fan đã xếp hàng dài chờ tiệm bánh mở cửa

Ngay từ sáng, dòng người đã lũ lượt kéo đến, xếp hàng và chờ đợi Pewpew mở cửa, khi ai cũng muốn là người đầu tiên được thưởng thức hương vị thật sự của bánh mỳ chú Pew. Không khí tiếp sau đó còn trở nên sôi nổi hơn, khi Pewpew xuất hiện, và thậm chí còn đích thân đảm nhiệm vai trò thu ngân tại quá. Đặc biệt là với sự xuất hiện của những người bạn nổi tiếng trong giới streamer cũng tới ủng hộ như Xemesis, Mysthi, Độ Mixi, quán bánh mỳ của Pewpew càng thêm phần tấp nập.

Nhiều streamer nổi tiếng như Độ Mixi, Xemesis, Mysthi cũng tới chúc mừng Pew

Nhiều streamer nổi tiếng như Độ Mixi, Xemesis, Mysthi cũng tới chúc mừng Pew

Tới mức mà ngay cả giữa trưa nắng, hàng người vẫn tiếp tục đổ dồn về và xếp hàng dài trước quán. Mặc dù rất bận rộn và mệt mỏi, nhưng Pewpew vẫn tương đối nhiệt tình tiếp đón các fan, thậm chí còn tỏ ra xót xa và liên tục chạy ra xin lỗi các fan đang xếp hàng. Anh chàng thậm chí còn cẩn thận nhắc nhở nhân viên của quán: “Em đừng để mấy bạn đứng nắng , có đông quá thì xếp thêm 1 hàng nữa“.

Các fan không ngại nắng nóng, kiên trì xếp hàng chờ tới lượt

Các fan không ngại nắng nóng, kiên trì xếp hàng chờ tới lượt

Thậm chí có nhiều lúc đơn hàng bị dồn quá nhiều, làm không xuể, thế nhưng Pewpew và đội ngũ nhân viên của mình vẫn luôn cố hết sức để phục vụ các fan. Nhưng cuối cùng, sức người vẫn còn nhưng đồ ăn thì đã hết, sau 4 tiếng mở cửa buổi chiều, Pewpew đã “hết hàng” và đành xin lỗi các fan hâm mộ cũng như hẹn các fan vào những ngày tiếp theo.

Thế mới thấy, cái tên Pewpew có sức hút như thế nào. Và nếu có rảnh, cũng đừng quên ghé qua 66 Út Tịch để thưởng thức hương vị tuyệt vời từ bánh mỳ của cửa hàng Pewpew nhé.

Related Posts

About The Author

Add Comment