Game thủ Liên Quân Mobile “Rich Kid” buồn phiền vì giá Omen “rẻ như cho”

Những tướng Liên Quân Mobile được nhốt vào trong Kho Báu đều có giá trị lên tới cả triệu đồng trong quá khứ.

Thường thì những vị tướng Liên Quân Mobile sẽ được bán với giá tầm trên, dưới 200 nghìn đồng. Nhưng trong quá khứ, Garena đã áp dụng việc bán tướng bằng Đá Quý, hay nói cách khác là game thủ phải sở hữu Đá Quý mới mua được tướng. Muốn có Đá thì game thủ phải quay trúng nó trong tính năng vòng quay Kho Báu. Thường thì họ sẽ phải cần tới 151 lượt quay, tương đương với số tiền phải nạp vào tầm 1,8 triệu đồng để mang về cho mình 1 viên Đá Quý. Fennik, Ngộ Không, Airi, Ryoma, Omen và Rourke đều là những cái tên đã từng bị “giam cầm” trong loại Shop cao cấp nhất game Liên Quân Mobile.

Omen được bán với giá 99 Quân Huy duy nhất trong ngày 05/12/2018.

Omen được bán với giá 99 Quân Huy duy nhất trong ngày 05/12/2018.

Hiện tại, game thủ đã có thể mua chúng bằng vàng hoặc Quân Huy. Dĩ nhiên, giá trị của chúng đã giảm mạnh so với thời điểm ban đầu. Trong ngày 5/12, Garena quyết định mở bán một trong số những tướng đã từng nằm trong Kho Báu với giá chỉ tầm… 50 nghìn đồng. Đó là Omen, một trong những tướng đấu sĩ chơi ở vị trí solo đường hàng đầu Liên Quân Mobile. Nguyên nhân của việc “đại hạ giá” Omen chính là bởi chiến thắng oanh liệt của đội nhà Team Flash tại giải đấu AIC 2018. Với hơn 15.000 lượt bình chọn, Omen đã trở thành vị tướng được yêu thích nhất và sẽ được bán với giá 99 Quân Huy duy nhất trong ngày 05/12/2018.

Game thủ bình thường rất dễ sở hữu Omen ngay lúc này.

Game thủ bình thường rất dễ sở hữu Omen ngay lúc này.

Omen là tướng có giá bán bằng bằng vàng lên tới 25888 vàng, vì game thủ có lẽ cũng chẳng ngại ngần mà mua Omen với mức giá Quân Huy rất thấp như vậy. Tuy nhiên, những tín đồ Liên Quân Mobile chịu chơi đã bỏ tiền triệu ra cho vị tướng này cách đây hơn 10 tháng thì lại “tiếc đứt ruột”.

fb N.H.Nam: “Sau ngày mai thì rank Kim Cương, Cao Thủ tràn ngập Omen đi rank và đa số chúng nó chưa làm được ngọc nên rất yếu. Việc test tướng là đa số nên team nào có Omen thì tỉ lệ thua khá cao.”

fb P.Võ: “Tôi đã mất 1 viên Đá Quý và full trang phục cho nó. Vậy mà Omen bị giảm sức mạnh tới 2 lần. Giờ lại bán với giá 99 Quân Huy. Một thời có Omen được coi là “Rich Kid” nay còn đâu.”

fb B.Đ.Tiến: “Omen trị giá 1 viên đá quý bây giờ được bán 99 Quân Huy. Các bạn đừng bao giờ mua tướng bằng đá quý vì như thế sẽ lỗ 100%. Vì tướng mới nó mạnh thật nhưng sau này sẽ bị giảm sức mạnh ghê gớm.”

fb C.Nghi: “Mùa 5 thì bán bằng đá quý giá 1 triệu mấy, khi ra kho báu được bán giá 499 Quân Huy, hết mùa 8 chỉ còn 99 Quân Huy? Làm vầy mất công bằng lắm.”

Chính sách bán tướng ngày càng rẻ này rõ ràng sẽ nhận được sự ủng hộ của phần lớn người chơi ít khi nạp thẻ, nhưng lại vấp phải sự phản đối của những game thủ có “điều kiện” và thuộc diện chịu chi. Nhưng nếu ngẫm ra thì việc giảm giá như vậy cũng là hành động khôn ngoan, góp phần khiến Liên Quân Mobile ngày càng trở nên phổ biến hơn vì giá tướng đã và đang quá “bình dân”, phù hợp với túi tiền của số đông người chơi.

Related Posts

About The Author

Add Comment