LMHT: Học theo Perkz, Rekkles quyết tâm tập luyện Pháp Sư đường dưới để đánh bại SKT T1

Ở MSI vừa rồi, Syndra đường dưới đã khiến cho SKT T1 thất bại, có lẽ vì thế mà Rekkles đang quyết tâm tập luyện pháp sư để giúp Fnatic vượt qua vòng bảng tới.

MSI 2019 có thể coi là sự thất bại của LMHT Châu Á khi để những người phương Tây vượt qua ở cả hai trận bán kết, đặc biệt việc SKT T1 thất bại trước G2 Esports trong một kèo Bo5 là điều quá bất ngờ. Trong đó thì Syndra đường dưới là chìa khóa chiến thắng trong trận này, thậm chí G2 Esports còn mang lại con bài này ở trận chung kết LEC vừa rồi và khiến Rekkles cùng Fnatic ôm hận.

Có lẽ vì thế mà anh chàng xạ thủ của Fnatic đang quyết tâm tập luyện hàng loạt Pháp Sư ở đường dưới như Syndra, Karma, Neeko… vị tướng bình thường nhất mà anh chàng này chơi là Garen mà thôi. Theo như lịch sử đấu ghi lại trên trang op.gg thì đã 30 trận kể từ khi Rekkles cầm một con tướng xạ thủ truyền thống, còn lại thì toàn bộ là những vị tướng pháp sư mà thôi.

Theo thiết kế tướng thông thường đều có sát thương cực kì bùng nổ ở cấp độ 6. Những vị tướng Pháp Sư có thể tạo nên một áp lực khổng lồ lên đối thủ, kể cả những con bài phòng ngự mạnh như Ezreal chẳng hạn. Và các đội tuyển Châu Âu thường lựa chọn việc chơi Pháp Sư đường dưới khi đối đầu với các đội tuyển đánh bài bản của phương Đông khi nó tạo ra rất nhiều đột biến về mặt thế trận, sau đó là lăn cầu tuyết khiến cho đối thủ không có đủ thời gian để mạnh.
G2 Esports là người thành công với lối chơi này, vì thế mà Fnatic đang để cho Rekkles làm quen với các vị tướng pháp sư đường dưới. Nên nhớ rằng Fnatic đang ở trong hoàn cảnh họ phải đối đầu với hai team điển hình trong việc đánh kiểm soát và bảo kê chủ lực là SKT T1 và Royal Never Giveup ở CKTG tới. Fnatic hiểu rằng nếu chơi chậm với hai đội tuyển này đồng nghĩa với tự sát, đánh đột biến có lẽ là giải pháp duy nhất giúp cho Fnatic vượt quan vòng bảng tới mà thôi.

Related Posts

About The Author

Add Comment