Hướng dẫn tải game thám hiểm đại dương siêu hot Subnautica miễn phí 100%

Đúng như lời hứa thì vào ngày hôm qua, 15/12, tựa game đầu tiên mở đầu cho chính sách “hối lộ” game thủ này đã bắt đầu được miễn phí. Đó chính là tựa game sinh tồn biển khơi vô cùng hot – Subnautica.

Như chúng tôi đã đưa tin, cha đẻ của FortinteEpic Games đã bất ngờ công bố và sau đó ra mắt một cửa hàng cung cấp game bản quyền của riêng mình có tên là Epic Games Store. Nhằm tạo lòng tin đối với Epic Games Store, Epic Games đã tung ra chính sách “hối lộ” game thủ khi tuyên bố rằng họ sẽ tặng một tựa game mới trên Epic Games Store hoàn toàn miễn phí cứ hai tuần một lần cho tất cả game thủ sử dụng Epic Games Store.

Đúng như lời hứa thì vào ngày hôm qua, 15/12, tựa game đầu tiên mở đầu cho chính sách “hối lộ” game thủ này đã bắt đầu được miễn phí. Đó chính là tựa game sinh tồn biển khơi vô cùng hot – Subnautica (trị giá 24$) đang được Epic Games dành tặng toàn bộ game thủ sử dụng Epic Games Store.

Đây được xem như “cú sút” thẳng vào mặt đối thủ Steam đang thống trị ngành cung cấp game bản quyền hiện tại của Epic Games Store. Tuy nhiên, dù hai ông lớn có đấu đá nhau như thế nào đi nữa thì đây cũng là một cơ hội tốt để game thủ có thể nhận những tựa game bản quyền hoàn toàn miễn phí.

Để nhận tựa game sinh tồn biển khơi vô cùng hot Subnautica về máy, bạn đọc làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi:

B1: Đầu tiên bạn phải tạo cho mình một tài khoản Epic Games (nếu chưa có) tại địa chỉ này

B2: Điền theo biểu mẫu sau để tạo tài khoản:

Related Posts

About The Author

Add Comment