[Jump Force] Songoku đã có thể dung hợp với Naruto

Với tính năng tạo nhân vật vô cùng độc đáo, Jump Force cho phép bạn thiết kê ra những nhân vật giống Songoku, mang nét đặc trưng của Naruto và thậm chí là sở hữu võ dáng của Yu-Gi.

Trộn lẫn các nhân vật trong Dragon Ball, Naruto và One Piece vào một hình tượng cụ thể và bạn sẽ có được một nhân vật đặc trưng của riêng mình.

Trò chơi chiến đấu Jump Force của Bandai Namco sẽ mang đến cho bạn những nhân vật yêu quý từ nhiều manga khác nhau, bao gồm Dragon Ball, One Piece, Naruto, Bleach và Yu-Gi-Oh…. Nó cũng sẽ cung cấp cho người chơi khả năng tạo ra các nhân vật tùy chỉnh của riêng mình, sử dụng phong cách nghệ thuật thống nhất và đặc trưng của trò chơi, cho phép người chơi kết hợp và chỉnh sửa với tính thẩm mỹ của Shonen Jump.

Hôm nay, Bandai Namco và nhà phát triển Spike Chunsoft đã giới thiệu sơ lược về tính năng sáng tạo nhân vật tùy chỉnh của Jump Force và một số tùy chọn mà chúng ta sẽ có để xử lý. Các tùy chọn đủ lớn và rộng rãi để cho phép bạn tạo ra một nhân vật với mái tóc Vegeta xanh có thể mặc áo khoác của Naruto và quần của Shikamaru Nara, hoặc để mái tóc của Android 18 trên hình đại diện One Piece với sức mạnh được lấy ra từ Saint Seiya.

Jump Force xuất hiện các tính năng không thể thiếu với các kiểu tóc anime đáng yêu dành cho nam giới và rất nhiều kiểu tóc bồng bềnh dành cho phụ nữ. Các tùy chọn quần áo cho trò chơi cũng có vẻ như là sự pha trộn giới tính với phong cách unisex, nhưng không rõ các tùy chọn này sẽ rộng đến mức nào.

Ngoài ra,người chơi dường như có thể trộn và kết hợp sức mạnh và khả năng từ một loạt các manga Shonen Jump khác nhau. Dưới đây là một avatar lấy một cách đầy đủ hình tượng của Vegeta được trang bị súng Galick từ Dragon Ball, Pegasus Meteor Fist từ Saint Seiya, Onyx Chidori từ Naruto và Godspeed từ Hunter X Hunter. Ít nhất, Jump Force có vẻ như sẽ rất thú vị khi người chơi có thể tùy chọn và tạo ra một nhân vật theo ý thích của riêng mình.

Jump Force sẽ đến với các hệ máy PlayStation 4, Windows PC và Xbox One vào ngày 15 tháng 2 năm 2019.

Related Posts

About The Author

Add Comment