Khẩu chiến giữa GAM và LK chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, lần này tới hội chị em tham chiến

Ân oán giữa GAM và LK đang không có hồi kết.

GAM và LK eSports sẽ là hai đại diện của LMHT Việt Nam tới với CKTG 2019. Thế nhưng có lẽ khác với hoàn cảnh của YG cũng như GAM năm 2017, khi hai đội tuyển này đã tương trợ nhau rất nhiều, thậm chí HLV Tinikun của GAM còn tư vấn chiến thuật cũng như kêu gọi tài trợ cho YG. Lần này, GAM và LK tuy có thể đi chung một con đường, nhưng có lẽ chỉ riêng việc nhìn mặt nhau thôi đã khó chứ chưa nói tới tương trợ lẫn nhau, khi mà mâu thuẫn giữa hai đội tuyển có lẽ đã lên tới đỉnh điểm.

Mọi thứ bắt đầu từ việc LK eSports pick nguyên đội hình cờ nhân phẩm vào VCS, qua đó gián tiếp khiến cho GAM phải chờ tới vòng cuối cùng mới có thể tự quyết định được ngôi nhất bảng của mình. Tiếp đó nữa là chuỗi drama trash talk theo cái cách mà HLV Tinikun bên phía GAM gọi là vô học. Rồi lại tới việc so bì GAM vô địch nhưng BTC không có pháo giấy còn LK chỉ về nhì thì lại có. Và đỉnh điểm mới đây nhất là màn chỉ mặt gọi tên HLV Minh Hảo từ phía LK eSports để công kích trên trang cá nhân của Tinikun.

Và mới đây, lại tới “hội chị em” của hai đội tuyển này tham gia vào vòng “chiến sự”. Mọi chuyện bắt đầu khi một fan nữ GAM Esports có tên là N.H.BN “Miya” chia sẻ một tấm ảnh mang tính chất “cà khịa” LK, cũng như cà khịa biệt danh của đội tuyển này là “lose-king”. Điều này đương nhiên khiến các fan của LK cực kỳ bức xúc, nhất là khi họ biết cô nàng kể trên từng xin vào FFQ (tiền thân của LK) nhưng không được chấp nhận.

Ngay lập tức, bên phía LK đã có động thái đáp trả, và người ra tay lần này là cô nàng Q.P, bạn gái của người đi rừng DNK bên phía LK. Và mọi chuyện chỉ tạm dừng lại cho tới khi cô nàng B.N kể trên xóa đi tấm hình cùng dòng trạng thái gây tranh cãi.

Nhưng đó là lúc mà bên phía LK bắt đầu phản công, và lần nàyvẫn là bạn gái của DNK lên tiếng, ngầm ám chỉ quá khứ rằng cô nàng B.N (cũng có biệt danh là Miya) từng cố xin vào FFQ nhưng không thành, trong khi đó một Miya khác (người yêu của Artifact) lại được nhận.

Và thế là cuộc khẩu chiến trên mạng lại tiếp tục diễn ra, nhưng lần này mọi yếu tố ingame đã bị loại bỏ, thay vào đó các cô nàng lại so bì nhan sắc và vóc dáng, như cách mà cô nàng B.N phản pháo.

Tuy nhiên, các fan của LK cũng không phải dạng vừa. Đọc được dòng trạng thái của B.N, họ không những không tỏ ra khó chịu mà còn dùng chính thứ mà cô nàng fan GAM tự hào ấy để đáp trả theo cái cách cũng rất mỉa mai.

Và cuối cùng, HLV Tinikun lại thêm một lần nữa nhập cuộc, nhưng cách mà anh đăng dòng trạng thái thì lại khiến cuộc chiến giữa hai fan có thêm gia vị và càng trở nên nóng bỏng.

Và có vẻ như, tuy rằng là hai đại diện của Việt Nam tới với CKTG, nhưng xem ra ân oán giữa GAM và LK eSports đã phát triển tới mức khó có thể hòa giải, không chỉ giữa các thành viên, HLV mà giờ đây còn lan sang cả các fan nữ của hai đội.

Related Posts

About The Author

Add Comment