Kỷ lục sau 1 ngày ra mắt: Đạt Top 1 BXH cả App Store và CH Play, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh tự tin xưng vương

Những con số không biết nói dối và đó chính là minh chứng xác thực nhất về sức hút khó cưỡng của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh.

Sự kiện Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh (tựa game từng đạt Top 1 BXH tại thị trường Trung Quốc) chính thức ra mắt tại Việt Nam được coi là cột mốc đáng nhớ của làng game Việt trong năm 2018. Có thể nói, kể cả khi mà làn sóng game nhập vai tràn ngập đến mấy đi chăng nữa, dòng thẻ tướng chiến thuật sẽ luôn có các đại diện tiêu biểu đủ sức cạnh tranh, thậm chí tạo ra hiệu ứng khó tin đối với cả cộng đồng người chơi. Thành công của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh chính là minh chứng cho sự khao khát về sản phẩm chiến thuật chất lượng, đủ hấp dẫn để hàng ngàn người phải mong chờ.

Những con số không biết nói dối và đó chính là minh chứng xác thực nhất về sức hút khó cưỡng của sản phẩm này. Cụ thể, chỉ trong vòng 24 tiếng sau khi ra mắt, lần lượt trên cả hai BXH App Store và CH Play, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh đã nhanh chóng chiếm giữ vị trí đầu bảng về hạng mục game miễn phí phổ biến và thịnh hành nhất.

Tính đến 17h00 ngày hôm qua, sau tròn 7 tiếng ra mắt, tựa game đã thu về 20.000 người chơi đăng nhập. Đây là một con số cực kỳ ấn tượng đối với dòng game thẻ tướng chiến thuật – thể loại mà nhiều người vẫn nghĩ rằng rất khó và rất kén game thủ. Và đương nhiên, con số ấy vẫn đang tiếp tục tăng mạnh, theo dự kiến thì chỉ trong chưa đầy 2 ngày tới, tựa game sẽ thu hút tới gần 80.000 người chơi.

Mặc dù vượt ngoài dự tính của BQT Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh nhưng những con số này lại không đem lại bất ngờ lớn, bởi lẽ, ngay từ đầu, tựa game đã thu hút được những game thủ khó tính nhất tại một thị trường cạnh tranh cao nhất (Trung Quốc) thì khi về tới Việt Nam, thành công cũng là điều dễ hiểu thôi.

Nếu bạn đọc chưa biết, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh đem đến cho người chơi toàn bộ những cao thủ từng xuất hiện trong Thập Tứ Thiên Thư của đại danh hào Kim Dung. Bạn được sát cánh cùng các nhân vật đỉnh đỉnh đại danh như: Lệnh Hồ Xung, Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Quách Tĩnh hoặc thậm chí, cả những huyền thoại võ lâm như Vương Trùng Dương, Đông Phương Bất Bại, Độc Cô Cầu Bại…

Tựa game rất khôn khéo khi sử dụng gameplay turn-based truyền thống, tạo được sự thân quen với người chơi. Tạo hình Chibi, thiết kế nhân vật giống phim ảnh rồi cả skill đẹp mê ly, tất cả vẻ ngoài ấy khiến cho nhiều người nhầm tưởng đây là một tựa game rất… dễ. Thế nhưng không, càng đào sâu, người ta mới thấy được độ khó mà Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh mang lại. Khó từ lúc kích duyên, khó trong chọn tướng, khó ở kỹ năng, khó trong cách sắp xếp và vô vàn thứ khó khác nữa. Ấy vậy mà, chính cái khó ấy lại là thứ mà fan cuồng chiến thuật thẻ tướng khao khát.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment