Liên Quân Mobile: Cơ hội nhận 5 tướng MVP vĩnh viễn bắt đầu từ 13/11

Trận chung kết giải Liên Quân Mobile quốc gia – Đấu Trường Danh Vọng đã kết thúc và giờ là lúc những ai bầu chọn cho Team Flash chuẩn bị nhận thật nhiều quà tặng.

Vào 17h00 ngày 10/11 vừa qua, trận chung kết của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018 đã diễn ra giữa 2 đội tuyển SWING Phantom và Team Flash. Để đồng hành cùng giải đấu thì trước đó, ban điều hành Liên Quân Mobile đã mang tới sự kiện ingame “Dự đoán nhà vô địch”. Trong thời gian diễn ra sự kiện, game thủ sưu tập “Vé Dự Đoán” để đổi lấy Huy hiệu đội tuyển mà mình dự đoán vô địch. “Vé Dự Đoán” có thể kiếm được bằng những cách sau:

Đăng nhập mỗi ngày: 01 Vé Dự Đoán/ngày

Sau khi thắng ván đấu: 01 Vé Dự Đoán/ván đấu (Tối đa 2 Vé Dự Đoán/ngày)

Nhận ngẫu nhiên sau ván đấu: 01 Vé Dự Đoán/ván đấu (Tối đa 3 Vé Dự Đoán/ngày)

Từ 3/11 – 12h00 ngày 10/11, game thủ quy đổi “Vé Dự Đoán” lấy “Huy hiệu Swing Phantom” và “Huy hiệu Team Flash” với tỷ lệ như sau: 1 vé đổi 1 huy hiệu.

Sở hữu càng nhiều “Huy hiệu đội Vô địch” thì bạn sẽ nhận được càng nhiều “Rương may mắn”. Khi mở rương, người chơi sẽ có cơ hội lựa chọn 1 trong 5 vị tướng MVP cùng rất nhiều phần quà ingame hấp dẫn. Tỉ lệ quy đổi ra “Rương may mắn” như sau:

02 Huy hiệu đội Vô địch đổi 01 Rương may mắn

04 Huy hiệu đội Á quân đổi 01 Rương may mắn

Team Flash đã thể hiện sức mạnh vượt trội so với đối thủ nhờ chiến thắng ở loạt ban/pick.

Team Flash đã thể hiện sức mạnh vượt trội so với đối thủ nhờ chiến thắng ở loạt ban/pick.

Rõ ràng, thông qua sự kiện này, game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ có cơ hội nhận được những vị tướng sát thủ, pháp sư, đấu sĩ đi rừng có khả năng giành MVP rất cao trong khi thi đấu. Đơn cử như nhóm xạ thủ là Violet, Lindis, Slimz, Rourke hay nhóm đấu sĩ là Lữ Bố, Ryoma,… Với chức vô địch của Team Flash, những game thủ đã đổi “Huy hiệu Team Flash” sẽ nhận về nhiều “Rương may mắn” hơn. Qua đó, cơ hội để họ được chọn 1 trong 5 tướng MVP vĩnh viễn cũng cao hơn so với những người đặt niềm tin vào Swing Phantom.

Game thủ "tất tay" cho Team Flash sẽ có cơ hội trúng tướng vĩnh viễn rất cao.

Game thủ “tất tay” cho Team Flash sẽ có cơ hội trúng tướng vĩnh viễn rất cao.

Thật kỳ lạ, trận chung kết cũng diễn ra trong 5 ván đấu và 5 vị tướng giành MVP đỏ lần lượt là: Raz ở ván 1, Kriknak ở ván 2, Lindis ở ván 3, Cresht ở ván 4 và Violet ở ván 5. Nhưng Garena cũng có thể xác định tiêu chí khác để chọn 5 tướng MVP làm quà tặng trong “Rương may mắn”. Quá trình đổi thưởng sẽ diễn ra kể từ ngày 13/11 tới và 74% game thủ Liên Quân Mobile đặt niềm tin vào Team Flash sẽ có cơ hội trúng tướng vĩnh viễn cao hơn những người đã lựa chọn cho Swing Phantom. Nhưng cần nói thêm, game thủ chỉ có CƠ HỘI nhận 1 trong 5 tướng vĩnh viễn khi mở “Rương may mắn” chứ không phải là CHẮC CHẮN nhận.

Related Posts

About The Author

Add Comment