LMHT: SKT T1 Faker – “Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất để vô địch CKTG lần thứ tư”

Chiến thắng trước Damwon Gaming đã giúp cho Faker và đồng đội chính thức có mặt ở CKTG năm nay.

Với chiến thắng tuyệt đối trước Damwon Gaming, SKT T1 sẽ là đại diện thứ hai của LMHT Hàn Quốc bên cạnh Griffin để tiến tới với CKTG 2019. Ngay lúc này thì những toan tính đầu tiên của Faker và đồng đội về giải đấu lớn nhất năm này đã bắt đầu xuất hiện, anh và HLV Kk0ma đã chia sẻ với trang Invenglobal về những tham vọng vô địch tại CKTG.

Các bạn cảm thấy thế nào khi lọt vào trận chung kết?

Kk0ma: Tôi rất hạnh phúc khi mà đội của mình vượt qua những khó khăn ở đầu mùa và lọt vào trận chung kết. Lý do duy nhất để chúng tôi có thể làm được điều này là đội ngũ huấn luyện và tuyển thủ đã cùng nhau làm việc hết mình, tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người

Faker: Tôi nghĩ mọi thứ khá là khó khăn nhưng chúng tôi sẽ chiến thắng bởi cả đội đang có phong độ rất tốt. Tôi và đồng đội sẽ tập trung hơn nữa vào trận đấu sắp tới và cố gắng giữ tinh thần thoải mái nhất cho trận chung kết.

Trận Wild Card đầu tiên bạn thắng 2-1 nhưng mấy trận sau thắng dễ dàng 3-0 đó.

Kk0ma: Mọi người chuẩn bị rất tốt nên cách chúng tôi chơi được cải thiện rất nhiều. Chúng tôi không quan trọng là thắng 3-0 hay không, chỉ cần tập trung vào chiến thắng là được.

Faker bạn lại có những lượt pick mới ngày hôm nay, bạn vẫn còn những con bài khác đang giấu đi hay đó chỉ là những lượt pick tình huống mà thôi?

Faker: Meta game đang thay đổi rất nhiều nên tôi học cách có thể chơi tốt mọi vị tướng ở đường giữa, chỉ cần cả đội cần là tôi có thể chơi được bất cứ con gì, nó giúp tôi tập luyện và chuẩn bị tốt hơn cho những giải đấu lớn tiếp theo.

Bạn cảm thấy thế nào khi đối đầu với Showmaker? Thống kê của bạn không tốt cho lắm khi đánh với cậu ta.

Faker: Ở vòng bảng thì cậu ta đánh như lên đồng vậy, ở vòng loại trực tiếp này thì tôi đã biết hết phong cách thi đấu của Showmaker rồi nên có thể đối phó tốt với cậu ấy. Cả đội cũng tập luyện nhiều chiến thuật hổ báo đầu trạn nên đã giúp tôi đánh bại được cậu ấy.

Các bạn đã chính thức đi CKTG rồi, mọi người cảm thấy thế nào khi đối đầu với Griffin ở trận chung kết?

Kk0ma: Nếu chúng tôi thắng thì sẽ là thêm một lần nữa đội có được danh hiệu. Kể cả khi có vé đi CKTG thì cả đội vẫn sẽ tập trung hết mình cho trận đấu với Griffin. Hiện tại thì tôi chưa muốn nghĩ tới CKTG, tôi muốn chiến thắng LCK thêm một lần nữa.

Hai người đã cùng nhau ở SKT T1 rất lâu rồi đó, bạn cảm thấy ra sao khi tiếp tục cùng nhau tới CKTG?

Kk0ma: Tôi rất là khâm phục Faker bởi rất khó để luôn luôn giữ phong độ cao như một game thủ đường giữa số một thế giới trong thời gian dài như vậy. Cậu ấy luôn vượt qua những áp lực và thi đấu cực kì xuất sắc.

Faker: Mọi thứ không thay đổi quá nhiều kể từ lần đầu chúng tôi gặp nhau, tôi luôn cố gắng ở đẳng cấp cao nhất và thực sự rất tận hưởng điều đó. Lần cuối cùng tôi có mặt ở CKTG lại là một thất bại nên tôi khá là hối hận về điều này.

Bạn hẳn là muốn vượt qua sự hối hận đó chứ?

Faker: Đúng vậy, chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất để vô địch CKTG năm nay, lần thứ tư nếu tôi nhớ không nhầm.

Bạn có kế hoạch gì khi đánh với Griffin không?

Faker: Chúng tôi sẽ tập luyện chăm chỉ hơn nữa để có màn trình diễn tốt hơn ở hai trận vừa rồi.

Các bạn có lời nào muốn gửi tới khán giả không?

Kk0ma: Các tuyển thủ đều có phong độ rất cao ngày hôm nay và chúng tôi đã chiến thắng thuyết phục. Chúng tôi hứa với người hâm mộ là sẽ tập luyện chăm chỉ hơn nữa và sẽ chiến thắng trận chung kết tới, lạnh lùng không phải là điều tốt lắm nhưng chúng tôi sẽ lạnh lùng để chiến thắng.

Faker: Đây là mùa giải cực kì thăng trầm với chúng tôi và tôi rất cảm kích khi những người hâm mộ luôn cổ vũ cho cả team dù kết quả thế nào. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình và mang chức vô địch về cho người hâm mộ.

Related Posts

About The Author

Add Comment