LMHT: Top 5 lựa chọn leo rank hàng đầu phiên bản 9.15

Với những vị tướng này, leo rank trong phiên bản 9.15 của LMHT trở nên hết sức đơn giản và dễ dàng.

Phiên bản 9.15 đem lại cho người chơi LMHT khá nhiều thay đổi, đặc biệt trong việc cân bằng sức mạnh tướng. Tuy nhiên, những thay đổi này không khiến meta biến động quá nhiều, do đó chúng ta có thể bắt gặp một vài gương mặt quen thuộc trong danh sách các lựa chọn tướng leo rank hàng đầu dưới đây.

Fizz – Đường giữa

Kể từ khi nhận được buff lớn trong phiên bản 9.14, Fizz nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những tướng hàng đầu trong meta đường giữa. Với cơ chế giảm sát thương mới được thêm vào, Fizz giờ đây không còn phải quá lo lắng khi phải đối đầu với các tướng cấu rỉa máu mạnh đầu game nữa. Thêm vào đó, khả năng all-in ở các cấp độ 2 và 6 của hắn ta vẫn có tiềm năng cực lớn trong việc kết liễu những đối thủ máu giấy chủ quan khi đi đường với hắn ta. Điều này cho phép Fizz lăn cầu tuyết tốt đến mức hắn ta trở thành một mối đe dọa ngay từ khoảng cách khá xa.

Elise – Rừng

Mặc dù thời gian trở lại đây, meta rừng đang có dấu hiệu bị thống trị bởi các tướng Đỡ Đòn song Elise lại là một trong số các tướng ăn thịt hiếm hoi còn sót lại có khả năng đem lại thành công lớn cho người chơi. Cùng với Lee Sin, Elise luôn luôn tìm được chỗ đứng cho mình trong bất cứ meta nào và luôn tìm được cách phát huy tác dụng trong tay người chơi có kĩ năng. Khả năng dọn dẹp quái rừng đầu game của cô khá tốt, khiến cho các kế hoạch khắc chế rừng của đối thủ luôn gặp khó khăn. Không những thế, cô vẫn thành công nhờ khả năng gank mạnh mẽ kết hợp tiềm năng băng trụ mà không phải tướng đi rừng nào cũng có thể làm được.

Jarvan IV – Rừng

Đóng vai trò như một tướng rừng hỗ trợ mở giao tranh, Jarvan IV duy trì vai trò thống trị của mình trong meta hiện tại – một meta vốn khó khăn trong việc bắt các tướng carry địch như Jinx hoặc Sivir mà không có kĩ năng băng vào. Trong khi đó, hắn ta cũng phối hợp cực tốt với meta thiên về các đòn đánh thường và thích hợp trở thành công cụ giao tranh mà toàn đội hình có thể chơi xoay quanh.

Jinx – Đường dưới

Jinx hiện đang là Xạ Thủ có khả năng “reset” mạnh nhất trong LMHT với tỉ lệ chơi và tỉ lệ thắng đều thuộc top đầu ở đường dưới trong phiên bản 9.15. Với số lượng các Sát Thủ dồn sát thương trong meta hiện tại, người chơi Jinx sẽ đặc biệt thấy thích thú với tốc độ di chuyển và tốc độ đánh mà họ nhận được từ nội tại của cô nàng. Điều này đồng nghĩa với việc khả năng gây sát thương khổng lồ giai đoạn cuối game, biến Jinx trở thành một trong những Xạ Thủ carry mạnh nhất khi kéo dài trận đấu.

Kled – Đường trên

Tương tự như Fizz, Kled được hưởng lợi rất nhiều sau đợt tăng sức mạnh ở phiên bản 9.14. Giờ đây, hắn ta là một trong những lựa chọn hàng đầu ở khu vực đường trên, đặc biệt khi phải đối đầu với những tướng thiên về khả năng duy trì trong giao tranh. Với khả năng khắc chế hồi máu mới nhận được này, về cơ bản Kled không có bất cứ một kèo đấu tệ nào, đồng nghĩa với việc chỉ cần sử dụng chính xác, hắn ta có thừa năng lực giúp người chơi gánh team mình.

Related Posts

About The Author

Add Comment