Mê phim “Kẻ Hủy Diệt” và muốn tìm một game PUBG kiểu robot sinh học? Hãy thử ngay XERA: Survival

XERA: Survival là tựa game sinh tồn có bối cảnh thế giới tương lai tương tự như phim Terminator – Kẻ Hủy Diệt.

XERA: Survival là tựa game online sinh tồn đấu đá dạng thế giới mở vô cùng hấp dẫn mới được giới thiệu tới game thủ thời gian gần đây. Trò chơi như một phiên bản PUBG mang bối cảnh thế giới tương lai bị robot xâm lược như là trong phim Terminator – Kẻ Hủy Diệt vậy.

Cụ thể thì thế giới của XERA: Survival diễn ra trong tương lai gần khi mà nền công nghiệp phát triển, các loại robot được chế tạo để thay thế con người trong những công việc nguy hiểm như khai khoáng, thám hiểm và cả quân đội nữa. Với việc biến chúng thành dạng ‘sinh học’ nửa người nửa máy thì trí thông minh nhân tạo đã khiến cho robot thông minh lên và biến thế giới thành một mớ hỗn loạn.

Theo đó thì game thủ sẽ phải tìm cách sống sót trong thế giới khắc nghiệt này, phải chiến đấu với cả lũ robot sinh học nổi loạn lẫn những người chơi khác cũng đang tìm cách ‘sống còn’ tại đây, biến trò chơi trở nên vô cùng hấp dẫn.

Tương tự như PUBG hay DayZ, game thủ sẽ phải đi khắp mọi nơi để tìm kiếm những loại đồ đạc vũ khí nhằm bảo vệ bản thân. XERA: Survival không có các chế độ xây nhà hay chế tạo nên đơn thuần chỉ là đi “loot đồ” để chiếm lợi thế mà thôi. Tất nhiên game thủ có thể kết hợp với người chơi khác thành một đội để tăng cơ hội sống sót lên!

Thực sự thì gameplay của XERA: Survival đem tới nhiều màn đấu súng PvP rất hấp dẫn với nhịp độ cao chứ không đơn giản chỉ là chầm chậm đi kiếm đồ rồi đọ xem ai kiếm được nhiều thứ hơn.

XERA: Survival sẽ mở cửa phiên bản thử nghiệm vào ngày 7/12 và kéo dài tới ngày 23/12. Hiện tại game thủ quan tâm có thể đăng ký tại địa chỉ này: https://xeragame.com/alpha-signup.

Related Posts

About The Author

Add Comment