Mẹo chơi Bầu Cua Tôm Cá Trực Tuyến dễ thắng nhất tại VNC88

Bầu Cua Tôm Cá là một trong trò chơi dân gian ở Việt Nam. Nó thường xuyên xuất hiện vào những ngày lễ tết ở nước ta. Luật chơi và cách chơi Bầu Cua Tôm Cá Trực Tiếp rất đơn giản, nó khá tương tự với trò chơi sóc dĩa khi sử dụng những mặt của khối hình hộp để xác định thắng thua cho người chơi. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về cách chơi và mẹo chơi của trò chơi này nhé

Luật chơi Bầu Cua Tôm Cá Trực Tuyến

Trong Bầu Cua Tôm Cá  người chơi sẽ phải chuẩn bị 3 còn xúc xắc. mỗi con có 6 mặt và mỗi mặt được vẽ lên các linh vật bầu, cua, tôm, cá, gà và hươu. mỗi hạt xúc xắc sẽ có đầy đủ 6 con linh vật này ở mỗi mặt và một bàn giấy bao gồm hình của 6 con linh vật kia để người chơi có thể lựa chọn.

Để thắng cược người chơi phải lựa chọn đúng một con linh vật nào đó xuất hiện sau khi thực hiện xóc dĩa. Ví dụ như bạn chọn bầu và sau khi xóc dĩa có xuất hiện 1 trái bầu thì bạn sẽ thắng và ăn với tỉ lệ đánh 1 ăn 1,  2 trái bầu xuất hiện thì số tiền cược của bạn được nhân đôi tức là 1 ăn 2, nếu cả 3 hạt xúc xắc đều là bầu thì bạn sẽ ăn tiền theo tỉ lệ 1 ăn 3. Và ngược lại nếu bầu không xuất hiện thì bạn sẽ mất số tiền cược lúc đầu.

Mẹo chơi Bầu Cua Tôm Cá Trực Tuyến dễ thắng

Mẹo chơi Bầu Cua Tôm Cá dễ thắng nhất

Luật chơi của nó thật sự rất đơn giản. Tuy nhiên để có thể thắng trong trò chơi này thì không phải là điều dễ dàng. Thứ 1 bạn cần có sự may mắn và thứ 2 bạn cần có đầu óc suy luận, tư duy và phán đoán tốt.

1. Mẹo chơi Bầu Cua Tôm Cá Trực Tuyến dễ thắng nhất : Quan sát xúc xắc sau khi ván cược kết thúc.

Để là được điều này đầu tiên bạn phải nắm bắt được vị trí của các linh vật. Các vị trí đối diện và liền kề nhau của chúng bạn đều phải nắm rõ. Sau khi quan sát được những mặt liền kề và đối lập thì hãy loại bỏ nhũng con ở vị trí đối lập và đưa ra suy đoán nên lựa chọn linh vật nào ở các mặt liền kề. Muốn áp dụng và đưa ra phán đoán với thủ thuật này sẽ không hề dễ dàng nhưng nếu bạn có thể thành thạo nó thì cơ hội thắng của bạn sẽ rất lớn.

2 Quan sát kỹ để đưa ra quy luật nhất định

Bạn có thể để ý kỹ các ván lắc bầu cua trước khi bắt đầu chơi. Bạn sẽ thấy 1,2 con linh vật nào đó có mật độ xuất hiện cao hơn các linh vật còn lại. Nếu xác định được thì hãy thường xuyên đặt vào những linh vật ấy cơ hội thắng của bạn sẽ cao hơn.

3 Quan sát cách đặt cược của những người chơi khác.

Trong sòng cược sẽ có 1, 2 người có số trận thắng nhiều và tỉ lệ ăn tiền cao, bạn hãy đặt cược theo họ để lợi dụng vận may từ họ. Nhưng vừa đặt cược hãy quan sát luôn cách đặt cược của họ để học tập nhé.

Trên đây là cách chơi và một số mẹo chơi giúp bạn chiến thắng trong trò chơi Bầu Cua Tôm Cá Trực Tuyến. Thật tốt nếu nó có thể giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn thành công với Mẹo chơi Bầu Cua Tôm Cá Trực Tuyến dễ thắng nhất

Related Posts

About The Author

Add Comment