Mobile legends: Bang Bang VNG sắp ra mắt, dòng game MOBA phá vỡ thế độc diễn?

Mobile Legends: Bang Bang là tựa game MOBA không còn xa lạ với cộng đồng game thủ trên thế giới, bởi đây là tựa game chất lượng cao, đồ họa cực kì đẹp mắt.

Với tình hình thị trường Game Mobile đang cạnh tranh gay gắt và gần như bão hòa bởi hàng trăm thể loại game khác nhau thì tựa game Mobile Legends: Bang Bang là một trong những điểm sáng của thể loại game MOBA khi thu hút 8 triệu người chơi đến từ 18 quốc gia khác nhau, hơn 1 triệu lượt Subscribe trên kênh Youtube, ngoài ra tựa game đình đám này cũng sở hữu hơn 100 triệu lượt tải trên toàn thế giới. Với những thông tin trên phần nào chúng ta cũng thấy được độ hot của tựa game này.

Không chỉ hot ở thế giới Mobile Legends: Bang Bang được VNG phát hành tại Việt Nam đã nhận được nhiều sự quan tâm của các game thủ khi thu hút 10 triệu lượt thích trên fanpage. Việc được ông lớn VNG phát hành các game thủ sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ như: Các vấn đề về tài khoản, nạp thẻ, thắc mắc về ingame đều được giải quyết nhanh chóng, v.v…

Mobile Legends: Bang Bang VNG ngoài những tiêu chí mang đến cho game thủ những trải nghiệm tốt nhất, NPH còn mong muốn xây dựng gắn kết cộng đồng game thủ lại với nhau. Và sắp tới đây là giải đấu đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, hứa hẹn đây chính là sự kiện bùng nổ nhất cuối năm 2018 với tổng giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.

Related Posts

About The Author

Add Comment