PUBG Mobile phiên bản “VNG” chính thức lộ diện trên Goolge Play và App Store

Như vậy là đúng như thông báo trước đó, PUBG Mobile “VNG” đã xuất hiện ngay trong tháng 11 này.

PUBG Mobile là tựa game bắn súng sinh tồn trên di động số 1 thế giới. Kể từ khi xuất hiện tới nay, cùng với Liên Quân Mobile thì PUBG Mobile đã trở thành những game di động phổ biến nhất ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Chúng thậm chí trở thành những ứng dụng chuẩn mực để người ta đánh giá một chiếc smartphone trước khi mua. Đặc biệt, với 5 mức độ thiết lập đồ họa từ Smooth cho tới Ultra HD, PUBG Mobile đã được coi là một bài test có độ phân hóa “học sinh” rất cao. PUBG Mobile về Việt Nam đó gần như là chuyện chắc chắn khi đại diện NSX Bluehole và công ty Tencent Games đã có mặt ở Việt Nam từ rất sớm.

Theo một số nguồn tin riêng, đại diện NSX Bluehole và công ty Tencent Games đã có mặt ở Việt Nam từ hồi tháng 8/2018 vừa qua để tiến hành tìm kiếm đối tác, thương thảo với một số NPH Game lớn trong nước. Theo đó PUBG Mobile sẽ về Việt Nam với một phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh, có nội dung cấp phép và hoạt động pháp lý rõ ràng hứa hẹn mở ra nhiều sân chơi quy mô lớn ở mặt kết nối cộng đồng lẫn giải đấu chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Phiên bản tiếng Việt sẽ do Công ty VNG phát hành, dự kiến ra mắt vào giữa tháng 11. Đúng như dự định, PUBG Mobile “VNG” đã chính thức lộ diện kể từ ngày 25/11 với 2 phiên bản trên Android và iOS.

PUBG Mobile "VNG" trên Google Play.

PUBG Mobile “VNG” trên Google Play.

PUBG Mobile "VNG" trên App Store.

PUBG Mobile “VNG” trên App Store.

PUBG Mobile là game di động thể loại FPS sinh tồn được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 4 cực khủng nên người chơi hoàn toàn có thể được trải nghiệm những hình ảnh 3D tuyệt đẹp, cùng hiệu ứng cháy nổ, tương tác vật lý hoành tráng không thua kém gì đàn anh trên PC. Không chỉ ái hiện gần như hoàn hảo cả về đồ họa lẫn lối chơi, PUBG Mobile còn giúp người dùng có thể chơi mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị di động và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí nữa. Chính các lý do đó đã giúp sản phẩm này trở thành một trong những tựa game hành động sinh tồn được yêu thích nhất ở Việt Nam và các quốc gia khác chỉ sau vài tháng ra mắt ở thị trường Quốc tế vào hồi đầu năm 2018.

Hiện tại, PUBG Mobile “VNG” mới chỉ ra mắt trên Google Play và App Store để game thủ đăng ký tải trước. Những game thủ mong ngóng bản thương mại hóa sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa.

Link tải PUBG Mobile “VNG”: Android và iOS.

Related Posts

About The Author

Add Comment