PUBG Mobile: Tổng hợp toàn bộ những nội dung mới sẽ xuất hiện ở bản 0.9.5

Game thủ PUBG Mobile đã có thể tải bản beta 0.9.5 ngay lúc này.

Tiếp nối những thành công ở bản 0.8, PUBG Mobile quốc tế tiếp tục nâng cấp lên “đời” 0.9 kể từ ngày 25/10 vừa qua. Đây là phiên bản có số lượng nội dung mới đồ sộ nhất từ trước tới nay. Đơn giản là bởi nó đã bổ sung thêm tất cả những nội dung xuất hiện trong bản 0.9 và một phần nội dung của bản 0.10 đã tồn tại trong PUBG Mobile Trung Quốc do Lightspeed & Quantum phát triển. Qua đó thu hẹp khoảng cách “phát triển” giữa PUBG Mobile bản quốc tế và Trung Quốc hơn bao giờ hết.

Trên đà phát triển, Tencent lại chuẩn bị nâng cấp PUBG Mobile lên phiên bản 0.9.5 ngay trong những ngày tới. Game thủ đã có thể tải bản beta 0.9.5 ngay lúc này. Link tải:

https://filecdn.igamecj.com/fclient/download.html

Được coi là đối thủ đầy hứa hẹn của AKM, Beryl M762 là khẩu súng mang thiết kế hiện đại hóa từ phiên bản AK cổ điển.

Được coi là đối thủ đầy hứa hẹn của AKM, Beryl M762 là khẩu súng mang thiết kế hiện đại hóa từ phiên bản AK cổ điển.

PUBG Mobile 0.9.5 sẽ mang đến cho game thủ vô vàn nội dung hấp dẫn, bao gồm súng mới Beryl M762 và chế độ Hardcore như phiên bản PC. Dưới đây là tổng hợp toàn bộ những nội dung mới để độc giả tham khảo.

– Vũ khí mới: Beryl M762, sẽ xuất hiện trên tất cả các Map.​

– Phương tiện mới: Scooter. Scooter là loại xe máy mới dành riêng cho Map Sanhok, phù hợp cho những cặp đôi thích vi vu lãng mạng giữa chiến trường của PUBG Mobile.​

– Map Sanhok thêm hệ thống thời tiết sống động gồm: nắng, mưa và sương mù, các loại thời tiết này thay đổi ngẫu nhiêu theo chiều dài trận đấu.​

– Thêm chế độ mới Hardcore mang trải nghiệm gần hơn với bản PC. Chế độ này sẽ không có chức năng tự động nhặt đồ, loại bỏ hoàn toàn gợi ý hướng súng và hướng bước chân trên Mini Map.​ Chế độ này sẽ có sẵn theo định kỳ.

Royale Pass Season 4 được game thủ quan tâm khá nhiều.

Royale Pass Season 4 được game thủ quan tâm khá nhiều.

Royale Pass Season 4: Cùng với bản Update mới, Royale Pass Season 4 cũng sẽ chào sân PUBG Mobile.​

Thêm Skin súng, Skin quần áo, ngoại hình nhân vật và kiểu tóc mới.​

Tinh chỉnh lại tính năng đổi thưởng.​

Thêm Mission Cards – Thẻ nhiệm vụ.​

Thêm Event cho phép các Pack giảm giá mạnh trong đợt Black Friday.​

Tăng tỷ lệ cho một số loại hòm nhất định.​

Dù bản 0.9 của PUBG Mobile quốc tế ra mắt hôm 25/10 vừa qua nhưng rất tiếc là Beryl M762 không được thừa nhận chính thức.

Dù bản 0.9 của PUBG Mobile quốc tế ra mắt hôm 25/10 vừa qua nhưng rất tiếc là Beryl M762 không được thừa nhận chính thức.

Thực tế thì Beryl M762 đã hiện diện trong PUBG Mobile phiên bản 0.9 nhưng chưa được đội ngũ điều hành game thừa nhận và đưa vào thông tin cập nhật. Beryl M762 là khẩu súng mang thiết kế hiện đại hóa từ phiên bản AK cổ điển. Đúng như cái tên, M762 sử dụng đạn 7.62mm tương tự như AKM nhưng về sát thương lại có phần thua thiệt hơn phần nào. Nhưng cũng chính vì M762 có hỏa lực yếu hơn mà nó có thể nhả đạn ở tốc độ nhanh hơn, cho phép sát thương tính theo thời gian cao hơn AKM. Để nhặt được Beryl M762, game thủ sẽ phải… tiêu diệt kẻ địch là Bot và loot đồ từ chúng. Khẩu súng này được ghi nhận đã xuất hiện ở bản đồ Erangel và Sanhok. Nhưng kể từ phiên bản 0.9.5 thì nó sẽ được game thủ loot một cách chủ động thay vì phụ thuộc như bản 0.9.

Related Posts

About The Author

Add Comment