Tin vui cho người hâm mộ Luffy, tựa game thế giới mở One Piece: World Seeker đã công bố ngày phát hành chính thức

Ngay ở thời điểm hiện tại, các bạn đã có thể đặt mua trước sản phẩm này trên các kênh phân phối của Bandai Namco.

Theo thông tin vừa được tạp chí uy tín GameSpot tiết lộ, tựa game thế giới mở One Piece: World Seeker sẽ phát hành chính thức vào ngày 15/3/2019. Ngay ở thời điểm hiện tại, các bạn đã có thể đặt mua trước sản phẩm này trên các kênh phân phối của Bandai Namco.

Với nhân vật chính là Luffy, One Piece: World Seeker sẽ bám sát vào nội dung quen thuộc của bộ manga. Điểm nhấn của trò chơi này chính là yếu tố thế giới mở vô cùng hiện đại và hấp dẫn. Đây là điều sẽ tạo nên sự khác biệt của World Seeker so với những tựa game từng lấy chủ đề One Piece trước kia.

Đương nhiên, với thể loại thế giới mở, yếu tố khám phá và tìm hiểu sẽ là tiêu chí đầu tiên mà tựa game hướng tới. Bên cạnh đó, Bandai Namco cũng khẳng định, sản phẩm của họ sẽ là trò chơi lấy đề tài One Piece đồ sộ và hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Các thông tin cụ thể của game One Piece: World Seeker

– Nền tảng: PS4, Xbox One, PC

– Thể loại: Phiêu lưu, hành động, thế giới mở

– Nhà phát hành: Bandai Namco

– Nhà sản xuất: Ganbarion

– Năm phát hành: 2018

– Số lượng người chơi: 1

– Hỗ trợ ngôn ngữ: Anh, Brazilian, Bồ Đào Nha, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha.

Theo dự kiến, One Piece: World Seeker sẽ phát hành lần lượt tại thị trường Nhật Bản (đầu tiên) rồi sau đó đến Mỹ và Châu Âu. Hiện, vẫn chưa có thông tin liệu One Piece: World Seeker có được xuất hiện trên Steam hay không.

Related Posts

About The Author

Add Comment